Loading

217 ถ. สตรีวิทยา 2 แขวง/เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

087-908-4528, Fax: 02-931-1735

[email protected]

Mon-Sun: 8:00 – 20:00

สอบถามราคา-นัดเวลาที่ 087-908-4528
217 ถ. สตรีวิทยา 2 แขวง/เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเรา

About Us

ทีมงานบีบีแบตเตอรี่ เราดำเนินกิจการมาเป็นเวลา 20ปี ขายแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก พร้อมบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รอกสถานที่

กว่าสองทศวรรษ ที่บีบีแบตเตอรี่ได้รับความไว้วางใจ

เป็นเวลากว่าสองทศวรรษแล้ว ที่บีบีแบตเตอรี่ โลดแล่นอยู่ในวงการแบตเตอรี่รถยนต์ เราเริ่มต้นจากการซ่อมแอร์รถยนต์ ไดชาร์จรถยนต์ ไดสตาร์ทรถยนต์ รวมถึงจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ จนเมื่อความเปลี่ยนแปลงของโลกอินเตอร์เน็ต เริ่มเข้ามามีบทบาทในการดำรงชีวิต ทำให้เราเล็งเห็นถึงศักยภาพและพลังของอินเตอร์เน็ต เราได้มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการที่จากเดิมเป็นการตั้งรับ มาเป็นเชิงรุก บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ จึงเริ่มเกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมในปี 2007 โดยใช้ช่องทางของอินเตอร์เน็ต ในการนำเสนอบริการผ่านเว็ปไซค์สู่ผู้ใช้รถยนต์ทั่วกรุงเทพฯ.

เมื่อบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ได้รับการตอบรับเป็นอันมาก จนส่งผลให้ธุรกิจเกิดการขยายตัวแบบก้าวกระโดด จนถึงวันนี้เรามีบุคลากร 39 คน จากบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ เกิดเป็นบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่มอเตอร์ไซต์นอกสถานที่ เปลี่ยนไดชาร์จ-ไดสตาร์ทนอกสถานที่ เปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถยนต์นอกสถานที่ ฯลฯ วันนี้เรามีลูกค้าที่เลือกใช้บริการเป็นจำนวนกว่า 250,000 คน สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นจริงแล้ว ขอขอบคุณลูกค้าที่มันใจ และเลือกใช้บริการจากเรา.

พบกับ ผู้บริหาร

เหนือกว่าคำว่าวีไอพี คือสิ่งที่บีบีมอบให้คุณ.

เจ๊ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่
ทิพากร กองสิงห์ (หนึ่ง)
เจ้าของและผู้ร่วมก่อตั้งในปี 1999
จบการศึกษาคณะบริหารการจัดการวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
มุ่งมั่นพัฒนา ให้งานบริการด้านยานยนต์เข้าถึงง่าย
จิรนาท เชาว์นนท์ (บัส)
เจ้าของและผู้ร่วมก่อตั้งในปี 1999
จบการศึกษาจากอาชีวะสาขาช่างยนต์ มีความรู้และชำนาญในเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ ไดชาร์จ-ไดสตาร์ทรถยนต์เป็นอย่างดี

เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ เราจึงเอาใจใส่ทุกขั้นตอนของการคัดสรรคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีที่สุดเพื่อมอบให้คุณ บีบีแบตเตอรี่ เราสแกนสินค้าคุณภาพทุกมิติ เพื่อให้แน่ใจว่านั่นคือสิ่งที่ดีที่สุด และต้องได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำของโลก  และเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้อย่างกว้างขวาง เพื่อนำมันมาถึงมือคุณ.

การเข้าถึงบริการที่ง่ายดาย คือเหตุผลที่ทุกคนต้องการ มากไปกว่านั้นการบริการต้องได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ นั่นคือเหตุผลที่เราเร่งพัฒนาทักษะบุคลากร และเพิ่มจำนวนให้มากพอต่อความต้องการของลูกค้าที่มีเพิ่มมากขึ้น ทำให้บีบีแบตเตอรี่ สามารถบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ หรือให้บริการด้านยานยนต์อื่นๆให้กับลูกค้าได้อย่างตรงเวลา.

ทีมงาน บีบีแบตเตอรี่

ต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่ หรือบริการด้านอื่นๆ โทรมาหาเราสิครับ

นี่คือส่วนหนึ่งของทีมงานบีบีแบตเตอรี่ แผนก Call Center ที่พร้อมดูแลคุณ ตอบคำถาม และให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณ เรามีการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เป็นไปในปัจจุบัน เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับให้คำแนะนำ.

ต้องการใช้บริการบีบี เรารอคุณอยู่

บีบีแบตเตอรี่ เราเปิดบริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด หากเกิดเหตุเร่งด่วน โทรหาเราทันที

Call: 087-908-4528

สายด่วน จองคิว